ACCESSTRADE là gì? Làm thế nào để kiếm tiền với ACCESSTRADE?

Affiliate Marketing là một hình thức tiếp thị đã khá quen thuộc và phát triển mạnh tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Anh,…Tại Việt Nam, hình thức marketing này đang dần được nhiều người quan tâm hơn vì họ có thể tạo ra được một nguồn thu nhập bền vững với kỹ năng marketing mà mình sở hữu.

Affiliate Marketing đang dần được nhiều người quan tâm hơn tại Việt Nam
Affiliate Marketing đang dần được nhiều người quan tâm hơn tại Việt Nam

Ban đầu, những người sử dụng Affiliate Marketing quan tâm đến thị trường nước ngoài nhiều hơn vì hoa hồng cao, thói quen mua sắm và thanh toán online của người nước ngoài đã phổ biến. Tuy nhiên, với nhịp bước phát triển thì chúng ta có thể nhận ra rằng thị trường Việt Nam hiện nay đang là “miếng thịt béo” để khai thác hình thức marketing này. Và thực sự, có nhiều người đã thành công khi áp dụng Affiliate Marketing thông qua Accesstrade network.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu AccessTrade là gì và làm thế nào để kiếm tiền được từ AccessTrade?

AccessTrade là gì?

Logo của AccessTrade
Logo của AccessTrade

AccessTrade là nền tảng Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) số một Việt Nam hiện nay, nó bắt nguồn từ Nhật Bản và được phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action). Dễ hiểu hơn, đối tượng nào đó thực hiện hành động như mua hàng, đăng ký, điền form,…qua đường link liên kết mà AccessTrade cung cấp cho bạn, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Nói cách khác, nhiệm vụ của bạn nói đơn giản là tạo link trên AccessTrade, quảng bá nó rồi nhận hoa hồng.

Accesstrade network sẽ là một mạng lưới tiếp thị liên kết 3 đối tượng chính là Advertiser, Publisher và Customer.

  • Advertiser: Nhà quảng cáo, thương hiệu có nhu cầu bán hàng thông qua Affiliate Marketing, các thương hiệu lớn như Lazada, Tiki, Kyna,…đều có tham gia mạng lưới này.
  • Publisher: Chính là bạn – muốn tạo thu nhập từ việc giúp thương hiệu quảng bá sản phẩm qua AccessTrade.
  • Customer: Là khách hàng – người có nhu cầu về sản phẩm.
Tóm lược về hoạt động của AccessTrade
Tóm lược về hoạt động của AccessTrade

AccessTrade có hệ thống theo dõi hành động, thao tác mua hàng giúp các giao dịch đều được công khai và minh bạch; có cộng đồng publisher lớn mạnh nhất Việt Nam, số lượng nhà cung cấp rộng lớn cùng giao diện tiện ích dễ dàng thao tác. Đó là những lý do mà chúng tôi đề xuất với bạn AccessTrade mà phải mạng tiếp thị nào khác.

Đăng ký tài khoản trên AccessTrade để kiếm tiền ngay

Chúng ta sẽ bắt đầu làm quen với AccessTrade bằng việc đăng ký tài khoản trên mạng tiếp thị liên kết này. Lưu ý rằng đăng ký tài khoản tại AccessTrade hoàn toàn miễn phí nhé!

Bước 1: Bạn truy cập đường link : TẠI ĐÂY

Vị trí phần đăng nhập và đăng ký
Vị trí phần đăng nhập và đăng ký

Bước 2: Click vào Đăng ký

Bước 3: Lúc này trang sẽ hiển thị form đăng ký gồm các thông tin tên đăng nhập, mật khẩu, họ và tên, email, số điện thoại, website, địa chỉ liên hệ. Sau khi điền hết các thông tin, nhớ ấn tick xanh 2 ô vuông rồi nhấp Đăng ký

Giao diện đăng ký tài khoản của AccessTrade
Giao diện đăng ký tài khoản của AccessTrade
Màn hình khi đăng ký thành công
Màn hình khi đăng ký thành công

Bước 4: Mở email cá nhân của bạn và kiểm tra hộp thư đến. Mở email mà AccessTrade gửi cho bạn, nhấp vào đường link trong email để xác nhận tài khoản

Hình minh họa email mà AccessTrade gửi về mail cá nhân của bạn
Hình minh họa email mà AccessTrade gửi về mail cá nhân của bạn

Sau đó bạn đến trang đăng nhập của AccessTrade, lúc này bạn chỉ cần nhập thông tin rồi đăng nhập là hoàn thành việc đăng ký.

Giao diện trang chủ sau khi đăng nhập của AccessTrade
Giao diện trang chủ sau khi đăng nhập của AccessTrade

Cách thêm tài khoản ngân hàng trong AccessTrade để rút hoa hồng

Một tài khoản ngân hàng trong AccessTrade là điều cần thiết để bạn rút được tiền hoa hồng ra bất cứ lúc nào.

Bước 1: Vào mục Thanh toán, chọn Thông tin tài khoản ngân hàng

Hình minh họa bước 1
Hình minh họa bước 1

Bước 2: Sau đó bạn điền đầy đủ các thông tin bao gồm tên ngân hàng, loại tài khoản, chi nhánh ngân hàng, tên tài khoản, số tài khoản, Chứng minh nhân dân hoặc căn cước nhân dân.

Bước 3: Bạn cần chụp mặt trước và mặt sau CMND rồi tải hình lên.

Giao diện AccessTrade khi bạn đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng
Giao diện AccessTrade khi bạn đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng

Bước 4: Nhấp vào Xác nhận để hoàn thành việc thêm tài khoản ngân hàng.

Làm thế nào để kiếm tiền với AccessTrade?

Để làm rõ câu hỏi này, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn 2 vấn đề: Một số hình thức phát triển trên mạng xã hội, website, diễn đàn,…mà bạn có thể sử dụng để kiếm tiền qua AccessTrade và cách để tạo nên một chiến dịch Affiliate Marketing và lấy link tiếp thị qua Accesstrade network.

Các hình thức phát triển chính mà bạn có thể mang lại nguồn thu nhập từ AccessTrade

  1. Cung cấp mã giảm giá, khuyến mãi: đây là hình thức phổ biến nhất. Hình thức này dựa vào sự phát triển của các trang thương mại điện tử như shopee, tiki, fahasa, lazada, pico,…Công việc của bạn sẽ là tìm mã giảm giá, khuyến mãi, ưu đãi từ các trang thương mại điện tử rồi chèn link AccessTrade vào. Khi đối tượng nhấp vào link lấy mã thì bạn được tính hoa hồng. Hình thức phù hợp phát triển trên các mạng xã hội và chatbot, nếu bạn phát triển với tiền đề website sẽ khó khăn hơn rất nhiều vì SEO hay Google Adword đều có tỷ lệ cạnh tranh cao.
  2. Review, so sánh sản phẩm và dịch vụ: Hình thức này khá đơn giản nhưng độ HOT và thu hút chắc chắn không được như mã giảm giá hay khuyến mãi. Tuy nhiên, việc xây dựng website hay mạng xã hội để review thì khá đơn giản và không quá cạnh tranh. Có rất đa dạng sản phẩm và dịch vụ bạn có thể tham gia review như phim ảnh, nhà hàng, khách sạn, địa điểm du lịch, khóa học online, khóa học offline hay dịch vụ spa, massage,…

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm kiếm và sáng tạo ra phương thức khác để kiếm tiền từ AccessTrade. Hoặc hãy học hỏi thêm nhiều công cụ phục vụ marketing để nâng cấp hiệu quả tiếp thị của mình như SEO, email marketing, plugin wordpress, giao diện wordpress,…

Cách để tạo nên một chiến dịch Affiliate Marketing và lấy link tiếp thị qua Accesstrade network

Để bắt đầu kiếm tiền với Accesstrade network, bạn cần đăng ký một chiến dịch marketing cho mình để công cụ lấy link cho bạn. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn nhấp vào mục Chiến dịch

Vị trí mục Chiến dịch
Vị trí mục Chiến dịch

Bước 2: Tìm kiếm chiến dịch nhà cung cấp mà bạn muốn chạy. Nhấp tiếp vào Đăng ký chiến dịch cho nhà cung cấp mà bạn muốn chạy. Bạn hãy đọc kỹ điều khoản mà họ yêu cầu rồi click Tôi đồng ý để tiếp tục.

Danh sách các chiến dịch nổi bật
Danh sách các chiến dịch nổi bật
Ví dụ về một chiến dịch của MBBank
Ví dụ về một chiến dịch của MBBank

Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy chiến dịch trong trạng thái chờ duyệt. Lúc này hãy nhắn tin cho đội ngũ hỗ trợ viên ở góc bên phải phía dưới để chiến dịch được duyệt nhanh hơn. Khi chiến dịch được duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo.

Bước 4: Sau khi chiến dịch được duyệt, tiếp theo bạn sẽ đi lấy link affiliate để quảng bá. Bạn nhấp vào mục Công cụ, nhập link gốc sản phẩm vào ô Enter URL. Nếu bạn muốn link ở dạng rút gọn dạng bit.ly thì đánh dấu vào ô Tạo link rút gọn.

Vị trí mục Công cụ
Vị trí mục Công cụ
Cách tạo link rút gọn
Cách tạo link rút gọn

Bước 5: Nhấp tạo link. Đường link affiliate của bạn sẽ hiện ngay phía dưới. Lúc này bạn chỉ cần copy link và nhúng vào các bài post, review hay tổng hợp mã giảm giá của mình là được.

Tổng quan về cơ hội kiếm tiền với AccessTrade tại thị trường Việt Nam hiện nay

Cơ hội

  1. Chênh lệch về chi phí xây dựng nội dung: AccessTrade tại Việt Nam sử dụng 100% tiếng Việt nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng khi không biết tiếng Anh. Tại Việt Nam, bạn cũng có thể tự mình hay thuê viết bài với giá rẻ. Còn thị trường nước ngoài thì viết bài tiếng Anh sẽ phải trả chi phí lớn hơn rất nhiều.
  2. Lợi thế bắt đầu sớm: Như chúng tôi đã giới thiệu ở trên, hình thức Affiliate Marketing đã phổ biến ở các nước phát triển, còn tại Việt Nam hình thức này còn chưa nhiều, bạn vẫn có thể dễ dàng lên top SEO hay tạo network rộng lớn cho mình vì chưa có nhiều đối thủ cạnh tranh.
  3. Lượng mua hàng online và thói quen đặt hàng online đang bùng nổ: sự bùng nổ của thương mại điện tử đã điều hướng thói quen mua sắm của người dùng Việt Nam. Thời kỳ của mua sắm online đang đến và thị trường Việt Nam hiện đang là “mỏ vàng” để bạn khai thác đấy!

Thách thức

  1. Mua sắm online giá trị thấp: hàng hoá mà người Việt Nam mua online có giá trị còn thấp. Nếu mua các máy móc, thiết bị có giá trị lớn, người Việt Nam vẫn có thói quen đi mua trực tiếp. Điều đó khiến cho hoa hồng bạn kiếm được sẽ thấp.
  2. Thiếu thốn, hạn chế thông tin: Tại Việt Nam chưa có nhiều cộng đồng Affiliate Marketing để trao đổi kiến thức, bí quyết bán hàng. Điều đó khiến cho nhiều người bước đầu chưa có đủ kiến thức tiếp thị để thành công. Từ đó dẫn đến việc bỏ cuộc là điều tất yếu.

Tóm lại, AccessTrade là một công cụ tuyệt vời để bạn tìm kiếm nguồn tiền thụ động và ổn định. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích với bạn, giúp bạn thành công hơn với Affiliate Marketing. Nhưng nên nhớ rằng những kiến thức chúng tôi chia sẻ trên đây chỉ là những điều cơ bản thêm, hãy tìm hiểu thêm và học hỏi nhiều công cụ bổ trợ khác nữa để nâng cao hiệu quả quảng bá của mình. Cuối cùng, chúc bạn thành công AccessTrade!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời