Bật mí cách tải powerpoint 2010 đơn giản nhất

Microsoft PowerPoint 2010 là một công cụ thông dụng mà bất kỳ nhân viên văn phòng nào cũng cần phải biết. Nó giúp bạn nhanh chóng tạo ra một bản thuyết trình hoàn hảo mà không cần tốn quá nhiều công sức. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn rất nhiều người băn khoăn về các tải phần mềm này. Vì vậy trong bài viết dưới đây của Getdrive.NET chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách tải powerpoint 2010 đơn giản, miễn phí. Đừng bỏ qua dù là thông tin nhỏ nhé!

Đôi nét về tính năng powerpoint 2010

Đôi nét về tính năng powerpoint 2010
Đôi nét về tính năng powerpoint 2010

So với những bản cũ hơn trước đó thì powerpoint 2010 được nâng cấp khá nhiều đặc biệt là về tính năng.

Tạo bài thuyết trình

Với powerpoint 2010 bạn có thể dễ dàng tạo một bản thuyết trình với những tính năng mới như hiệu ứng di chuyển(Transition), hiệu ứng ảnh động (animation),… Ngoài ra nó còn được thêm hoặc sửa nhiều cái khác như biểu đồ, ảnh, video,…

Hiệu ứng thị giác tốt hơn

Tính năng chỉnh sửa hình ảnh của powerpoint 2010 có đồ họa đẹp mắt hơn, độ phân giải cao giúp người dùng có thể chỉnh sửa ảnh trực tiếp mà không cần các công cụ khác can thiệp.

Thuận tiện hơn trong làm việc nhóm

Với tính năng mới co-authoring người dùng có thể dễ dàng cùng làm việc nhóm trong một thời gian tại các máy khác nhau mà không cần phải chờ đợi như trước.

Thao tác nhanh gọn hơn

Powerpoint 2010 có giao diện ribbon đặc trưng hỗ trợ người dùng thao tác nhanh gọn hơn. Và có thể chỉnh sửa giao diện sử dụng theo ý muốn.

Yêu cầu cơ bản của hệ thống trước khi tải powerpoint 2010

Cũng như các loại phần mềm khác, powerpoint 2010 cũng đòi hỏi máy tính người dùng có đủ tính năng tương thích với phần mềm. Điều này sẽ giúp cho quá trình cài đặt và sử dụng không xảy ra lỗi.

Để cài đặt được phần mềm này trước hết máy tính của bạn phải có CPU 500 MHz hoặc cao hơn, bộ nhớ RAM tối thiểu 256MB, ổ cứng trống tối thiểu 1,5GB thuộc loại CD-ROM hoặc ổ DVD. Ngoài ra, kích thước màn hình nên có độ phân giải khoảng 1024×768 hoặc cao hơn.

Và đừng quên phân biệt máy mình là 64 bit hay 32 bit nhé. Thông thường với mỗi loại phần mềm dành cho Windows sẽ phân ra làm 2 loại là 64 bit và 32 bit. Nếu như bạn tải nhầm thì nó không tương thích sẽ không thể sử dụng. Vì vậy hãy xem số bit bằng cách này nhé.

Bước 1: Trên màn hình chính của máy tính bạn “Click chuột phải vào this PC” rồi chọn Properties.

Chọn Properties để xem chi tiết máy
Chọn Properties để xem chi tiết máy

Bước 2: Xem dòng system type như ảnh dưới để phân biệt

Phân biệt máy tính thuộc 32 bit hay 64 bit
Phân biệt máy tính thuộc 32 bit hay 64 bit

Hướng dẫn tải powerpoint 2010

Để tải được powerpoint 2010, bạn có thể gõ từ khóa “tải powerpoint 2010” và vào một trang bất kỳ có chứa link tải. Tuy nhiên đảm bảo an toàn bạn nên lựa chọn những website lớn như taimienphi.vn. Bởi nhiều loại trang web rất hay chứa virus. Nếu bạn không chọn lọc kỹ hay tải ở những trang uy tín rất có thể sẽ đưa virus vào máy.

Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu các thao tác để tải phần mềm này với hệ điều hành Windows 10 64 bit trên Tải miễn phí.

Bước 1: Truy cập vào website: TẠI ĐÂY và click chuột vào “Download” như hình dưới

Click chuột vào “Download” để tải powerpoint 2010
Click chuột vào “Download” để tải powerpoint 2010

Bước 2: Chọn chuột vào “Link file 1” để tải về

Click chuột vào “Link File 1” để tải phần mềm powerpoint 2010
Click chuột vào “Link File 1” để tải phần mềm powerpoint 2010

Với trường hợp bạn tải link 1 nhưng do một vấn đề nào đó mà gặp lỗi bạn có thể sử dụng link file 2 như hình dưới

Tải phần mềm powerpoint bằng link dự phòng
Tải phần mềm powerpoint bằng link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt powerpoint 2010 nhanh nhất

Sau khi tải thành công file về thư mục bạn mong muốn thì bạn để ý sẽ thấy bây giờ file tải về đang là đuôi .exe. Vì vậy chúng ta cần cài đặt nó.

Bước 1: Click 2 lần vào file mới tải nó sẽ hiển thị giống như dưới đây

Click vào “ok” để tiếp tục cài đặt
Click vào “ok” để tiếp tục cài đặt

Bước 2: Click vào “Install now” để tiến hành cài đặt. Quá trình này sẽ mất vài phút tùy thuộc vào tốc độ máy của các bạn

Chọn Install Now để cài đặt
Chọn Install Now để cài đặt

Sau đó bạn chỉ cần chờ đợi nó cài đặt hoàn thành rồi chọn “close” là xong. Như vậy là bạn đã có một bản Microsoft Powerpoint 2010 hoàn chỉnh rồi đấy.

Trên đây là cách để tải powerpoint 2010 đơn giản nhất hiện nay. Tuy nhiên để thuận tiện hơn bạn nên cài đặt cả bộ office 2010 vì trong đó có tích hợp đầy đủ các ứng dụng soạn thảo như word, publisher, excel và cả powerpoint. Hi vọng qua bài viết này bạn có thể dễ dàng tải được bản powerpoint vừa ý về máy. Chúc bạn cài đặt thành công.

Lên đời office 365 vĩnh viễn tại đây: Mua office 365

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời