Marketing
Kiếm tiền

Kiến thức marketing kỹ thuật số đến offline, giúp bạn thúc đẩy doanh số bán hàng vượt trội.

Lưu Ý: Google Drive Unlimited đang giảm giá còn 150k/ Tài khoản không giới hạn dung lượng lưu trữ ảnh, phim, dữ liệu, tài liệu học tập, sử dụng vĩnh viễn.

Digital Marketing

Tiếp thị kỹ thuật số, quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến người tiêu dùng, khách hàng…Thông qua bất kỳ phương tiện truyền thông công nghệ kỹ thuật số trên internet.

Marketing - Digital Marketing 80

Web Design​ - Manager

Quản trị Website về nội dung và giao diện. Tăng chuyển đổi khách hàng thông qua nội dung chất lượng và tiện ích trên Website

Marketing - Digital Marketing 81

Content Marketing​

Nội dung vẫn là vua trong chiến dịch Marketing. Nội dung video, chữ viết, hình ảnh,...Mang lại lợi ích cho khách hàng và cho doanh nghiệp của bạn.

Marketing - Digital Marketing 82

SEO - SEM

Tối ưu trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm ( miễn phí và trả phí ). Đẩy mạnh kết quả tìm kiếm đến với khách hàng tiềm năng.

Marketing - Digital Marketing 83

PPC - Quảng cáo online

Tối ưu quảng cáo đến với đúng khách hàng mục tiêu. Tiết kiệm chi phí quảng cáo. Tăng hiệu quả cho mỗi đồng chi phí quảng cáo bỏ ra.

Marketing - Digital Marketing 84

Social Marketing

Tiếp thị thương hiệu và sản phẩm trên các kênh mạng xã hội. Cách xây dựng một cộng đồng khách hàng cho doanh nghiệp. Cách để một chiến dịch lan tỏa.

Marketing - Digital Marketing 85

Game - Mobile App

Quảng bá sản phẩm dịch vụ thông qua kênh game và ứng dụng trên điện thoại, máy tính. Mảng này đang phát triển mạnh những năm gần đây.

Marketing - Digital Marketing 86

Email Marketing

Tiếp cận với khách hàng mới và cũ thông qua các chiến dịch email marketing bài bản. Tối ưu từ tiêu đề email đến nội dung và mục tiêu khách hàng.

Marketing - Digital Marketing 87

AI - BigData - Blockchain

Áp dụng công nghệ cao vào marketing để tăng năng suất bán hàng. AI phân tích khối dữ liệu khổng lồ Bigdata với công nghệ bảo mật Blockchain.

Marketing - Digital Marketing 88

Affiliate marketing

Tiếp thị liên kết với những Marketer. Hoặc trở thành một đại lý để bán sản phẩm gốc cho các công ty muốn đẩy mạnh bán hàng thông qua liên kết tiếp thị.

Sơ đồ tổng quan về digital marketing

Digital-Marketing-so-do
digital marketing can nhung gi

Học để

Tăng doanh số

Một chiến dịch Marketing tốt sẽ giúp bạn tăng doanh số theo cấp số nhân. Không chỉ trong thời điểm hiện tại mà còn tăng trong tương lai. Học lời ích của marketing là mang lại doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Học để

Tăng chuyển đổi khách hàng

Tại sao khách hàng đã tìm đến với thương hiệu của bạn, nhưng lại không ra quyết định mua hàng. Học marketing để tăng chuyển đổi khách hàng để khách hàng phải mua hàng trước khi rời đi.

Và cuối cùng

Tăng kỹ năng - kiến thức để thành công trong cuộc sống

Ngoài Marketing bán hàng còn có Marketing thương hiệu bản thân. Giúp cuộc sống của bạn trở nên đặc biệt hơn đối với phần còn lại của thế giới này.

tang-doanh-thu-tu-marketing
Marketing - Digital Marketing 89

hãy hỏi khi còn có thể

8 câu hỏi bất hủ trong digital marketing

Digital Marketing được chia làm 2 chiến lược là chiến lược kéo và chiến lược đẩy, hai chiến lược này có thể bổ sung cho nhau.
– Chiến lược đẩy trong Digital Marketing là thông qua các hình thức tương tác như quảng cáo bằng banner trên các website, gửi hàng loạt tin nhắn SMS hoặc e-mail… đến các đối tượng khách hàng để giới thiệu sản phẩm nhằm tìm kiếm đối tượng quan tâm để bán hàng.
– Chiến lược kéo là phương án căn cơ và dài hạn để tiếp cận khách hàng bằng cách để khách hàng chủ động tìm ra bạn thông qua các hoạt động tìm kiếm website, blog…

Nghề Digital Marketing chính là làm marketing (bao gồm việc dựng kịch bản marketing, lập kế hoạch, thực hiện và đo lường kết quả marketing) trong môi trường số là chủ yếu.
Đối tượng tiếp cận của nghề Digital Marketing là kỹ thuật số.

Nếu bạn biết lập trình hoặc coding thì đó là một lợi thế. Nếu không có kiến thức về lập trình thì bạn sẽ phải tìm hiểu và nắm được những kiến thức cơ bản và những thuật ngữ trong ngành như Ad Network, Display Ads, Paid Search, CPM, CPC, CPA…

Tất nhiên là có. Bạn sẽ học được tất cả những gì bạn muốn. Những kiến thức về SEO, tối ưu website, lên kế hoạch Marketing Online cũng như đo lường kết quả chiến lược Digital Marketing đều có thể học thông qua quá trình làm việc và học thêm tại các khóa học từ các trung tâm chuyên nghiệp. Việc bạn có học chuyên ngành Marketing hay không không quan trọng.

Digital Marketing là một mảng rất rộng với nhiều kênh khác nhau. Khi mới tiếp cận, bạn nên tìm hiểu tổng quan về tất cả các kênh mà Digital hiện đang có và từng kênh đó làm gì, mục đích là gì? Sau khi có kiến thức tổng quan, bạn có thể chọn một mảng để tập trung vào trước sau đó dần mở rộng ra các mảng khác.

Bạn có thể lựa chọn làm chuyên sâu ở một kênh và trở thành chuyên gia trong kênh đó nhưng không vì vậy mà bỏ qua tìm hiểu các kênh khác vì:
– Biết thêm nhiều kênh khác sẽ giúp tìm được cách phối hợp chúng với kênh bạn đang đảm nhận để đạt kết quả cao nhất. Điều này đáp ứng được một xu thế tất yếu sẽ xảy ra đó là Marketing tổng hợp.
– Đảm nhận được nhiều kênh sẽ giúp bạn trở thành người có lợi thế và có giá trị hơn trong con mắt nhà tuyển dụng.
Nếu không đi chuyên sâu vào một kênh, bạn có thể tìm hiểu qua tất cả các kênh và sử dụng được ở mức cơ bản tùy theo mục đích của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ dễ rơi vào trạng thái “cái gì cũng biết nhưng lại không biết cái gì”.

Bán hàng diễn ra khi một sản phẩm hay dịch vụ đã sẵn sàng để tiêu thụ hay sử dụng. Chức năng này bao gồm cả nhận thức của nhà bán lẻ, sự tự tin vào sản phẩm và việc vun đắp sự ủng hộ của khách hàng đối với nhà sản xuất ra sản phẩm hay dịch vụ.
“Marketing, mặt khác, có phạm vi rộng hơn nhiều và diễn ra trước quá trình bán hàng từ rất lâu. Marketing bao gồm tất cả mọi thứ về thị trường, người tiêu dùng và thương hiệu.

*Ngân sách

*Mục tiêu

*Phân tích sự cạnh tranh

*Cơ sở khách hàng

*Phát triển mục tiêu

Kiến thức về marketing

Getdrive sưu tầm và tổng hợp nội dung chất lượng cao đã qua kiểm chứng giúp bạn.

marketing hoc tap online
4.5/5 - (2 bình chọn)